Hotline tư vấn

0969331789

Hỗ Trợ Online

Hỗ trợ

0969331789

0937233379 CHỊ THẢO
0937233379

daydausatlanhmap@gmail.com daydausatlanhmap@gmail.com


HUỆ
01632781478

huevatly2010@gmail.com huevatly2010@gmail.com

Phụ liệu lành mập

Giới thiệu

Cửa hàng Phụ liệu may mặc Lành Mập là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dây luồn và thun, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và cả thị trường toàn quốc trong thời kỳ hội nhập, mở cửa thị trường. 

Chúng tôi hiểu rằng, sự thành công, sự phát triển là từ sự tin tưởng, sự tín nhiệm và yêu mến của quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình sản xuất, cập nhật xu thế mới và đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp để quý khách hài lòng và tin yêu hơn nữa.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây,như :DÂY ĐẦU SẮT,DÂY ĐẦU NHỰA, DÂY LUỒN ,DÂY GIÀY,DÂY TRANG TRÍ và phụ kiện may mặc như:thun,thun ren,thun râu...phục vụ cho ngành may công nghiệp,may thủ công.

 

  •  

Đặc biệt: Chúng tôi phục vụ theo yêu cầu của khách hàng về DÂY như:

           *DỆT DÂY

           *BẤM DÂY ĐẦU KEO 

           *ĐÚC ĐẦU SẮT,ĐẦU NHỰA

           *GIA CÔNG BẤM  ĐẦU SẮT

 

Với sự nỗ lực, không ngừng cố gắng, Cửa hàng Phụ liệu may mặc Lành Mập đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng  của quý khách hàng . Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, hoàn thiện để phục vụ Quý khách tốt hơn!

Nhân đây chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty đối tác,đã đồng hành cùng chúng tôi mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Chào thân ái!